Thời gian điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
0
Điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi
Trào ngược dạ dày khiến cơ thể bệnh nhân suy kiệt sức lực và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Hàng loạt câu hỏi đặt ra về thời gian điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi, trào ngược dạ dày nên ăn những gì và kiêng khem món gì,..v..v. Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh và cách chăm sóc của mỗi người mà thời gian điều trị trào ngược dạ dày cũng khác nhau.

Điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi?

Trào ngược dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương dẫn đến hiện tượng trào ngược acid dịch vị lên thực quản, gây ra các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân như: ợ hơi, ợ chua, nôn ói, đau rát vùng thượng vị, đau ngực, đắng miệng, khô họng, khó nuốt,...
Điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và cách điều trị, chăm sóc sẽ có câu trả lời khác nhau cho từng trường hợp. Thông thường, người bị trào ngược dạ dày chia làm 3 cấp độ: nhẹ, trung bình, nặng.
Đối với trường hợp trào ngược dạ dày mức độ nhẹ đến trung bình thì việc đầu tiên bác sĩ khuyên là nên thay đổi chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh. Bác sĩ sẽ đề nghị những thay đổi dựa trên nhiều yếu tố trong cuộc sống hằng ngày của người bệnh để cải thiện dần các triệu chứng  khó chịu từ cơn đau.
Điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi
Bên cạnh đó, việc dùng thuốc kết hợp khi cần thiết là yếu tố quan trọng để giúp bạn điều hòa chức năng hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm thiểu cơn đau. Các loại thuốc được khuyên dùng là: thuống kháng sinh, thuốc kháng acid,... việc dùng thuốc theo đúng chỉ định kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học sẽ giúp bệnh nhân trào ngược dạ dày mức độ nhẹ điều trị dứt điểm cơn đau sau 1 – 2 tuần và cần dùng thuốc duy trì sau đó 1- 2 tháng cùng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, kiêng cử hợp lý để dứt điểm hoàn toàn bệnh.
Với trường hợp trào ngược dạ dày mức độ trung bình đến nặng, việc thay đổi lối sống, chế độ ăn uống khoa học, hợp lý vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Dẫu vậy, việc kết hợp dùng thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ không còn là việc dùng thuốc khi cần thiết nữa mà là bệnh nhân sẽ được dùng thuốc điều trị liên tục trong vòng 6 – 12 tuần, đôi khi còn lâu hơn. Một số loại thuốc được bác sĩ kê toa sẽ dựa trên mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và mức độ tổn thương thực quản của người bệnh.
Với người bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở mức độ trung bình đến nặng và kéo dài dai dẳng hoặc các triệu chứng tổn thương nặng, bệnh sẽ tái lại sau khi ngưng sử dụng thuốc thì cần được điều trị liên tục giảm các triệu chứng và kiểm soát bệnh không tiến triển. Đây là phương pháp điều trị duy trì, điều này đòi hỏi các biện pháp tích cực để ngăn chặn việc sản xuất và giải phóng axit dạ dày. Phương pháp này thường sử dụng các loại thuốc ức chế bơm proton.
Bệnh nhân đau dạ dày hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dược liệu trị hiệu quả cơn trào ngược dạ dày thực quản từ CURMIN NANO BÌNH VỊ GEL. Sản phẩm giúp bổ tỳ dưỡng vị, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng tổn thương dạ dày, đại tràng, tá tràng cấp và mãn tính, đầy bụng, ợ chua, ợ hơi, ăn uống khó tiêu, đau rát bao tử. Đặc biệt, sản phẩm dùng tốt cho phụ nữ sau sinh, bảo vệ dạ dày bằng nano curcumin và cao xạ đen.
Điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi
Sản phẩm không gây tác dụng phụ, không vị kim loại, không gây táo bón. Sau khi dùng Curmin Nano Bình Vị Gel  khoảng 1 – 2 tuần là có thể cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, hợp lý. Dẫu vậy, muốn điều trị dứt điểm thì nên duy trì sử dụng từ 1 – 2 tháng theo hướng dẫn.
Cách dùng:
  • Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 giờ đồng hồ
  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 gói.
Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và đặt mua tại:
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản cần thời gian điều trị hợp lý khi tuân thủ các chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe đúng cách, khoa học. Không có thời gian cố hữu cho quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày, thời gian điều trị trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ bệnh và cách chăm sóc sức khỏe từ bản thân người bệnh. Nếu cần tư vấn, bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0798 16 16 16 - 0708 18 66 60 - 0828 88 16 16 để được hỗ trợ miễn phí!

Tin liên quan

Gạch
Design by Kingweb.vnClose