HỎI ĐÁP | CURMIN BÌNH VỊ

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0

Giải đáp thắc mắc

tin tứcCâu hỏitin tức

Xem thêm
 • Tôi bị đau dạ dày mãn tính, thỉnh thoảng bị đau rát thượng vị. Có người quen thấy vậy nên cho tôi ...

  Tôi bị đau dạ dày mãn tính, thỉnh thoảng bị đau rát thượng vị. Có người quen thấy vậy nên cho tôi ...

  Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ... Câu hỏi: Tôi bị đau dạ dày mãn tính, thỉnh thoảng bị đau rát thượng vị. Có người quen thấy vậy nên cho tôi hộp cốm dạ dày Curmin Bình Vị mà tôi chưa biết sử dụng thế nào, liều lượng ra sao thì đúng vì thi thoảng do ăn uống thiếu điều độ mới bị đau lại. Nhờ bộ phận tư vấn hỗ trợ giúp tôi!

  Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ... Giải đáp:
  Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng mãn tính thường hay tái phát gây nhiều phiền phức và khó chịu cho người bệnh. Vì thế, khi mắc bệnh dạ dày cần phải điều trị "tới nơi tới chốn", ngay cả bệnh dạ dày mãn tính cũng rất cần điều trị đủ và đúng thời gian mới có thể trị dứt điểm. Trước hết, anh/chị cần biết là ăn uống thiếu khoa học là lý do chính gây tái phát cơn đau dạ dày, do thực tế niêm mạc dạ dày vẫn chưa lành hết các vết loét. Khi ăn uống vô tội vạ sẽ gây gánh nặng lên chức năng của dạ dày, làm tăng tiết axit dẫn đến cơn đau rát thượng vị.
  Với bệnh dạ dày mãn tính, anh/chị có thể dùng sản phẩm cốm dạ dày Curmin Bình Vị để giúp cắt nhanh cơn đau dạ dày cấp, nghĩa là khi đau anh có thể lấy 1 gói cốm pha với 1 lượng nước vừa đủ để uống, chỉ sau 5-10 phút là cơn đau cấp sẽ dịu ngay. Ngoài ra, nên sử dụng thêm sản phẩm Curmin nano Bình Vị Gel để giúp nâng đề kháng và hạn chế biến chứng ưng thư dạ dày hay gặp ở những người bị bệnh dạ dày mãn tính. Xin thông tin đến Anh/Chị

 • Tôi bị nóng rát thượng vị kéo dài kèo đầy bụng, khó tiêu. Đi khám thì được biết là bị viêm trợt hang vị dạ dày ...

  Tôi bị nóng rát thượng vị kéo dài kèo đầy bụng, khó tiêu. Đi khám thì được biết là bị viêm trợt hang vị dạ dày ...

  Tôi bị nóng rát thượng vị kéo dài kèo đầy bụng, khó tiêu. Đi khám thì được biết là bị viêm trợt hang vị dạ dày nên lại k Câu hỏi: Tôi bị nóng rát thượng vị kéo dài kèo đầy bụng, khó tiêu. Đi khám thì được biết là bị viêm trợt hang vị dạ dày nên lại kê thuốc tây uống 2 tuần. Tuy nhiên, hết thuốc lại bị nóng rát trở lại nhưng nhẹ hơn trước. Xin tư vấn giúp!

  Tôi bị nóng rát thượng vị kéo dài kèo đầy bụng, khó tiêu. Đi khám thì được biết là bị viêm trợt hang vị dạ dày nên lại k Giải đáp:
  Xin chào AnhChị! Trường hợp này ngoài dùng thuốc điều trị thì nên kết hợp với các sản phẩm từ dược liệu có tác dụng kháng viêm, cân bằng axit dạ dày, tăng tiết chất nhầy và làm lành nhanh vết loét. Đồng thời, tình trạng nóng rát thượng vị xuất hiện là do axit dư thừa trong dạ dày, vì thế, chỉ cần ổn định được pH dạ dày sẽ giảm nhanh chóng triệu chứng khó chịu này. Sản phẩm phù hợp cho anh chị trong trường hợp này là Curmin nano Bình Vị Gel với liều lượng là 3 gói/ngày, sau 2-3 ngày thì tình trạng nóng rát sẽ giảm rõ và nên dùng duy trì trong thời gian từ 1-3 tháng để dạ dày có thời gian bình phục hoàn toàn. Xin thông tin đến Anh/Chị!

 • Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ...

  Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ...

  Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ... Câu hỏi: Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có dùng chung được hay không, nếu được thì dùng như thế nào?

  Sản phẩm Chè dây deHP Bình vị gel có trị được hết vi khuẩn HP không? Tôi đang trị HP theo đơn của bác sĩ thì có ...  Giải đáp:
  Hỗn dịch dạ dày Chè Dây deHP Bình Vị Gel được bào chế với 3 dược liệu là Chè dây, Dạ cẩm và Lá Khôi tía đã có nghiên cứu cụ thể về tác dụng ức chế sự phát triển HP và ngăn ngừa tái nhiễm trở lại. Tuy nhiên không sử dụng với kháng sinh trong thời gian điều trị HP theo phác đồ để tránh tương tác ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của thuốc. Sau khi kết thúc đợt điều trị bằng kháng sinh, anh có thể dùng Chè Dây deHP Bình Vị gel để giúp ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn HP còn lại, ngăn chặn tái nhiễm HP trở lại, kháng viêm, giảm loét, làm lành vết loét và ngừa biến chứng nguy hiểm. Anh có thể dùng với liều 2-3 gói/ngày hoặc uống khi đau để làm dịu cơn đau dạ dày.

Gạch
Design by Kingweb.vnClose